Hack full tần số cho bộ đàm Xiaomi Walkie Gen 2

Bộ đàm Xiaomi Walkie Gen 2 mặc định chỉ cho phép sử dụng một số tần số nhất định. Để sử dụng đầy đủ dải tần số từ 130 đến 520 MHz thì chúng ta phải cài đặt app hack full tần số trên điện thoại và cập nhật lại firmware hack cho bộ đàm.

Bước 1: Tải app MI Walkie Talkie2.9.34 plus đã hack về điện thoại Android của bạn. Cài đặt app.

Bước 2: Tạo thư mục “Mi-walkie-talkie.firmware” trên điện thoại – tại bộ nhớ trong của máy (phone internal memory)

Bước 3: tải file firmware hack shark_1.0.4-mod-nlt_hw2.bin và copy vào thư mục vừa tạo trên điện thoại.

Bước 4: mở app “MI Walkie Talkie2.9.34 plus”, kết nối bluetooth với bộ đàm. Tiến hành cập nhật firmware.

Bước 5: xóa thư mục “Mi-walkie-talkie.firmware” trên điện thoại.

Hoàn tất. Bây giờ bạn có thể dùng app “MI Walkie Talkie2.9.34 plus” để cài đặt tần số yêu thích của bạn cho bộ đàm.

Để khôi phục lại firmware ban đầu của bộ đàm, bạn tạo lại thư mục rỗng “Mi-walkie-talkie.firmware”. Mở lại app và app sẽ cập nhật lại firmware của hãng.

Nguồn: https://github.com/Mi-Walkie-Talkie-by-Darkhorse/Mi-Walkie-Talkie-Plus

Đăng tải tại Bài Viết | Để lại phản hồi

Đèn pin cho ô tô

Mấy lần chạy xe đêm mà cần kiếm đồ trong cốp hay kiểm tra lốp xe thì mình sml vì thiếu sáng. Khi cần thì cái đèn hoặc là nó hết pin hoặc là nó đang nằm nghỉ ngơi đâu đó ở nhà. Mình tức lắm! Mình lặng lẽ lên mạng kiếm đồ chơi…

Thêm một món đồ chơi mà mình rất ưng ý khi gắn lên xe hơi của mình, đó là cái đèn pin siêu đẹp gắn vô lỗ mồi thuốc. Mình khoe đồ chơi chút. Trên xe mình có nhiều lỗ mồi thuốc khá vô dụng vì mình chỉ cần có một cái để sạc điện thoại mà thôi. Giờ cất cái đèn vô cái lỗ mồi thuốc không dùng thì nó phát ra ánh sáng xanh dương sang chảnh dìu dịu, khi cần dùng rút ra xài nó đã sẵn sàng chiếu sáng cả giờ đồng hồ. Đèn của mình là đèn Đức, thiết kế chi tiết, nhỏ gọn bằng ngón tay cái thôi, lúc nào cũng sẵn sàng tỏa sáng không phải quan tâm về pin nữa. Độ sáng dư dùng 80 lumen chiếu xa 20m lận nha. Ah, đèn này tiện lắm nha, lúc vướng víu cần dùng hai tay thì bỏ cái đèn vô miệng là xong hehe. Đèn đức xịn, bảo hành 7 năm, mua tại đây nha. Chia sẻ thôi nha, không phải quảng cáo đâu, thằng nào nói xạo thằng đó làm con chó.

Gâu gâu gâu…

Đăng tải tại Bài Viết | Để lại phản hồi

Túi y tế du lịch!

Muốn đi chơi xa trước hết cần chuẩn bị thật tốt. Dù cho mình đi đạp xe cắm trại, trèo đèo lội suối hay đi khám phá nước này nước kia bằng máy bay, ô tô thì ngoài chuyện trang bị những đồ nghề, trang phục chuyên dụng… thì có hai món đặc biệt cần thiết không thể thiếu được. Càng chuẩn bị kỹ thì chuyến đi càng trọn vẹn.

Thứ nhất là bảo hiểm du lịch. Giá rất rẻ, trung bình chỉ khoảng một hai đô la cho một ngày nhưng đặc biệt hữu dụng khi bạn gặp sự cố, nhất là đi nước ngoài khi mà giá nằm viện có thể lên đến cả ngàn đô la cho một ngày điều trị. Cho nên điều đầu tiên bạn cần trang bị là mua cho mình một gói bảo hiểm du lịch, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng mình được bảo vệ. Đừng bao giờ tiếc tiền chi cho bảo hiểm.

Thứ hai là túi y tế cá nhân. Trên bước đường khám phá, những bệnh lặt vặt nhưng khó chịu như cảm lạnh, nhức đầu, tiêu chảy, sứa cắn, côn trùng chích, bị phỏng, hăm da… sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Bằng cách trang bị một túi y tế du lịch, bạn luôn sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ, kể cả các tình huống cầm máu sơ cấp cứu khẩn cấp. Vừa an toàn cho bản thân vừa có thể giúp đỡ cho bạn đồng hành.

Vì các túi y tế bán sẵn trên thị trường thường chỉ có đồ cấp cứu cơ bản hoặc chỉ có túi đựng cho nên bạn cần trang bị thêm các loại thuốc phổ thông cần thiết. Mình có soạn sẵn danh sách các loại thuốc, các thiết bị sơ cấp cứu thông dụng và cách dùng để gọn trong một túi nhỏ. Các bạn có thể download về tham khảo tại đây https://goo.gl/B78n1w.

Các bạn cũng có thể tham khảo danh sách này https://goo.gl/pSWEWX, với các loại thuốc được điều chỉnh đúng luật thuốc thông dụng không kê toa.

Túi y tế các bạn có thể mua tại đây.

Với danh sách trên mình gói gọn trong một túi nhỏ, trọng lượng khoảng 920g. In kèm tờ giấy hướng dẫn bỏ vào trong đó. Chúc các bạn có nhiều chuyến đi trải nghiệm an toàn và đáng nhớ!

P/S: Mình xin cám ơn anh Huy Nguyen rất nhiều vì đã dành thời gian tham vấn chuyên môn về các loại thuốc cho mình.

Đăng tải tại Bài Viết | Để lại phản hồi